megaliciousssss

Hot choco

Posted on: August 29, 2011


Kapag ganitong tag-ulan masarap uminom ng mainit na tsokolate. Halika at samahan mo akong gumawa nito 🙂

SANGKAP:

3 o 4 na piraso ng tsokolate o cacao

3  lata ng gatas na ebaporada

1/4 na asukal

vanilla

 

PARAAN:

ilagay ang 3 lata ng gatas sa kaserola, initin at tunawin ang tsokolate o cacao, timplahan ng asukal at patakan ng vanilla. Haluin hanggang sa matunaw ang tsokolate. hanguin kapag medyo malapot na. Pwede mo itong haluan ng 2 pula ng itlog upang magkaron ng bula na para kang umiinom ng mainit na tsokolate sa starbucks 🙂 ihain na may kasamang suman 😉

 

Advertisements

1 Response to "Hot choco"

sarap nyang lalo na ngayon sa malaming na panahon. . .

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Free Counters The following text will not be seen after you upload your website, please keep it in order to retain your counter functionality
Trackers
Counter Help

Blog Stats

  • 28,853 hits

Manginain ka :)

Ang mga pinoy ay likas na mahilig magluto at kumain, ngunit may mga panahong nagtataasan ang mga paninda sa palengke, kailangan nating umisip ng paraan kung paano tayo makakagawa ng masarap at may kalidad na pagkain, masustansya pero mura. Kapag ako'y nasa bahay lang ay madalas akong mag-imbento ng makakain na hindi masasakripisyo ang budget ko. Halikayo tikman nyo :)

kusina ko

Ipasok ang sulatronikong adres mo para mahatiran ng blog na ito at makatanggap ng pabatid ng mga bagong paskil sa pamamagitan ng sulatroniko.

Join 9 other followers

Anong petsa na?

August 2011
M T W T F S S
« Jul   Sep »
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031  
%d bloggers like this: