megaliciousssss

Inihaw na bangus

Posted on: July 31, 2011


SANGKAP:

1 katamtamang laki ng bangus
2 kamatis
2 sibuyas
1 itlog na maalat
kalamansi
toyo
sili

PARAAN NG PAGGAWA:

Linisin mabuti ang bangus at hiwain sa gitna, pagsamahin ang sibuyas at kamatis, timplahan ng toyo at kalamansi, ipalaman sa loob ng katawan ng bangus, balatan ang itlog na maalat at ilagay sa bandang tiyan nito. Paikutan ng sinulid ang bangus upang magsara ang tiyan at hindi sumabog ang laman. Pwedeng ihawin o iprito na lamang. Ihain na may kasamang sawsawan. Kain na! 😉

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Free Counters The following text will not be seen after you upload your website, please keep it in order to retain your counter functionality
Trackers
Counter Help

Blog Stats

  • 30,855 hits

Manginain ka :)

Ang mga pinoy ay likas na mahilig magluto at kumain, ngunit may mga panahong nagtataasan ang mga paninda sa palengke, kailangan nating umisip ng paraan kung paano tayo makakagawa ng masarap at may kalidad na pagkain, masustansya pero mura. Kapag ako'y nasa bahay lang ay madalas akong mag-imbento ng makakain na hindi masasakripisyo ang budget ko. Halikayo tikman nyo :)

kusina ko

Ipasok ang sulatronikong adres mo para mahatiran ng blog na ito at makatanggap ng pabatid ng mga bagong paskil sa pamamagitan ng sulatroniko.

Join 9 other followers

Anong petsa na?

July 2011
M T W T F S S
    Aug »
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031