megaliciousssss

Cheezy tahong

Posted on: July 17, 2011


SANGKAP:

Tahong na malalaki ( kung gaano karami ang gusto nyo)

isang litrong sprite

margarine, garlic flavor

keso

PARAAN NG PAG-GAWA:

Pumili ng malalaking tahong sa palengke, ibabad ng isang oras sa lalagyang may tubig upang lumabas ang mga dumi. Hugasang mabuti. Pakuluan sa sprite, hanguin at tanggalin ang bahagi ng shell na walang laman. Pahiran ng butter garlic o margarine na garlic flavor, ihilera sa isang tray, budburan ng quikmelt cheeze at painitin sa oven. Kung walang oven ay pwede rin sa ihawan. Try nyo masarap yan šŸ™‚

Advertisements

2 Responses to "Cheezy tahong"

Gusto ko to. Tsk!

ay kasarap naman talaga nyan neng šŸ™‚

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Free Counters The following text will not be seen after you upload your website, please keep it in order to retain your counter functionality
Trackers
Counter Help

Blog Stats

  • 29,813 hits

Manginain ka :)

Ang mga pinoy ay likas na mahilig magluto at kumain, ngunit may mga panahong nagtataasan ang mga paninda sa palengke, kailangan nating umisip ng paraan kung paano tayo makakagawa ng masarap at may kalidad na pagkain, masustansya pero mura. Kapag ako'y nasa bahay lang ay madalas akong mag-imbento ng makakain na hindi masasakripisyo ang budget ko. Halikayo tikman nyo :)

kusina ko

Ipasok ang sulatronikong adres mo para mahatiran ng blog na ito at makatanggap ng pabatid ng mga bagong paskil sa pamamagitan ng sulatroniko.

Join 9 other followers

Anong petsa na?

July 2011
M T W T F S S
    Aug »
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
%d bloggers like this: